Danh mục tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
cungcaptranhtheuchuthap

Nick YM: cungcaptranhtheuchuthap
Mobile: 0932.503.082

meocon_siunhan

Nick YM: meocon_siunhan
Mobile: 0932.503.082

Tin tức mới
Thanh lý tranh thêu chữ thập - Xả hết hàng tồn kho
Tranh thêu chữ thập thanh lý tồn kho cuối năm - Tổng số hàng thanh lý hơn 10.000 sản phẩm tranh thêu chữ thập thương hiệu nổi tiếng Dielianhua " tranh thêu công...
Cách ráp khung đồng hồ tròn cho tranh thêu
Cách ráp đồng hồ tròn mẫu thêu " cách này mình hướng dẫn các bạn chế thôi ngen " Bạn cũng có thể đóng khung đồng hồ tròn bằng gỗ có sơn PU bóng...
Bảng chuyển đổi mã ANCHOR sang DMC (1)
Bảng chuyển đổi mã ANCHOR sang DMC (1)    Anchor DMC Color* Ecru White    ...

Hướng dẫn thêu đẹp

Cách ráp khung đồng hồ tròn cho tranh thêu
Cách ráp đồng hồ tròn mẫu thêu " cách này mình hướng dẫn các bạn chế thôi ngen " Bạn cũng có thể đóng khung đồng hồ tròn bằng gỗ có sơn PU bóng đẹp và giá tốt tại Cung Cấp Tranh Thêu Tuấn Phương :) Vật liệu - Dụng cụ:   - Một tranh thêu - Một đồng hồ ..
 
Thanh lý tranh thêu chữ thập - Xả hết hàng tồn kho
Tranh thêu chữ thập thanh lý tồn kho cuối năm - Tổng số hàng thanh lý hơn 10.000 sản phẩm tranh thêu chữ thập thương hiệu nổi tiếng Dielianhua " tranh thêu công nghệ Hàn Quốc ". - Giá siêu giảm giá : off 60 ~ 65% giá trị sản phẩm. - Áp dụng từ ngày 29 - 11 đến hết ngày 30 - 12 - 2013..
 
Bảng chuyển đổi mã ANCHOR sang DMC (1)
Bảng chuyển đổi mã ANCHOR sang DMC (1)    Anchor DMC Color* Ecru White     White Ecru B5200     Snow White 2 W..
 
Bảng chuyển đổi mã ANCHOR sang DMC (2)
Bảng chuyển đổi mã ANCHOR sang DMC (2)   Anchor DMC Color* 109 209     Dk Lavender 110 333     Vy Dk Blue Violet 111 ..
 
Bảng chuyển đổi mã ANCHOR sang DMC (3)
  Anchor DMC Color* 233 451     Dk Shell Gray 234 762     Vy Lt Pearl Gray 235 414     Dk Stee..
 
Bảng chuyển đổi mã ANCHOR sang DMC (4)
Bảng chuyển đổi mã ANCHOR sang DMC (4)    Anchor DMC Color* 334 606     Bright Orange-Red 335 606     Bright Orange-Red ..
 
Bảng chuyển đổi mã ANCHOR sang DMC (5)
Bảng đổi code này sưu tầm,chứ Cung cấp tranh thêu chữ thập không sáng tác nên mọi sự sai sót nên sai đâu mong các bạn thông cảm từ nhà sản xuất :( Bảng chuyển đổi mã ANCHOR sang DMC  (5) Anchor DMC Color* 855 370 ..
 
Bảng chuyển đổi mã ANCHOR sang DMC (6)
Sau khi trang Hội Thêu Thùa bị trục trặc, có một số chị em email cho BBR hỏi về việc đổi code chỉ thêu. Vậy BBR post lên đây và đề nghị "đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng" nhé! Bảng chuyển đổi mã ANCHOR sang DMC  (6) Anchor DMC Color* ..
 
Bảng chuyển đổi mã DMC sang ANCHOR (1)
CHỈ THÊU TRANH CHỮ THẬP Hiện nay, phổ biến nhất là chỉ thêu 100% Cotton, ngoài ra, còn có loại chỉ thêu nilon. Loại nilon này tuy bóng nhưng mảnh nên dễ đứt và thêu lên thường không khít hết ô vải. Thông thường, chỉ thêu được sắp 6 sợi một, khi thêu bạn phải rút từng sợi, bạn hãy dùng 2 n..
 
Bảng chuyển đổi mã DMC sang ANCHOR (2)
Hiện nay, phổ biến nhất là chỉ thêu 100% Cotton, ngoài ra, còn có loại chỉ thêu nilon. Loại nilon này tuy bóng nhưng mảnh nên dễ đứt và thêu lên thường không khít hết ô vải. Thông thường, chỉ thêu được sắp 6 sợi một, khi thêu bạn phải rút từng sợi, bạn hãy dùng 2 ngón tay, cầm vào đầu 1 sợi c..
 
Bảng chuyển đổi mã DMC sang ANCHOR (3)
Chỉ là một phần rất quan trọng nhất trong những nguyên phụ liệu hình thành nên bức tranh. Màu sắc, chất lượng, độ bóng, độ ổn định màu…. Bảng chuyển đổi mã DMC sang ANCHOR (3) của chỉ quyết định bức tranh cuối cùng sẽ như thế nào. Do đó chỉ là một trong những yếu tố quyết định giá thành của ..
 
Bảng chuyển đổi mã DMC sang ANCHOR (4)
Chỉ được chia theo màu sắc (code) và kích thước chỉ. Trong may mặc, độ to nhỏ của sợi chỉ được quy định khá rõ cho các loại vải, các chi tiết cần may, nhưng trong thêu thùa, nhất là cross stitch ít hãng nào chú thích về điều này. Size chỉ đã được thống nhất và quy định chung cho thể loại cross st..
 
Bảng chuyển đổi mã DMC sang ANCHOR (5)
Hiện nay, chỉ DMC có lẽ là loại chỉ được sử dụng thông dụng nhất trên thế( DCM có lịch sử khoảng 250 năm rồi). Chính vì sự tồn tại lâu đời và trở nên thông dụng, nên rất nhiều hãng sản xuất chỉ sử dụng code của DMC. Anchor cũng là 1 hãng chỉ được đánh giá cao, và được những người sử dụng ưa t..
 
Bảng chuyển đổi mã DMC sang ANCHOR (6)
DMC’s Stranded Embroidery Floss, chỉ cotton 6 sợi: là loại chỉ sử dụng phổ biến nhất trong cross stitch. Loại này có đến 454 code màu khác nhau, cùng với 18 code chỉ loang (màu chỉ chuyển giảm dần từ từ và lập lại trên cả 1 đoạn chỉ dài). Với đặc tính 6 sợi size #25, tùy ..
 
Bảng chuyển đổi mã DMC sang ANCHOR (7)
Ngoài ra hãng DMC và các hãng khác còn có các loại chỉ khác như chỉ len sợi to hay dùng trong thể loại needlepoint, crewel...Chỉ len của mỗi hãng cũng có sự khác nhau về màu sắc, độ to nhỏ, độ xe mượt của sợi.....Cũng tùy hãng mà chỉ là 1 sợi đơn hay 3 sợi/ bó. Và sự khác biệt này tương..
 
Mẹo nhỏ đạo backstitch
Khi thêu nhiều người đa phần là rất ngại thêu backstitch, có lẽ vì sự nhàm chán về màu sắc, nhưng cũng có một số người rất thích backstitch vì đi backstitch tới đâu thấy bức tranh nổi lên tới đó (với các mẫu cần nhiều backstitch). Khi thêu nhiều người đa phần là rất ngại thêu backstitch, có l..
 
Ý nghĩa tranh thêu phong thủy mang lại may mắn
Sau đây là ý nghĩa của một số bức tranh mang lại may mắn. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho ngôi nhà của mình. Thư pháp, câu đối, hoành phi mang ý nghĩa chúc phúc, cầu may cho gia đình. Tranh tường lớn vẽ hoa mẫu đơn tượng trưng cho vinh hoa phú quý. Tranh vẽ hoa hướng dương làm ..
 
Ý nghĩa tranh thêu Tùng Hạc
Tranh thêu tùng hạc Bức "Tùng Hạc diên niên" sẽ biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt. Trong tranh gồm hình ảnh hạc tiên và cây tùng. Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão..
 
Ý nghĩa phong thủy của tranh thêu treo tường
Những người đến với loại hình thêu tranh này nhiều nhất là chị em dân văn phòng hay các bà nội trợ. Mỗi người có một ý niệm và mục đích riêng khi tìm đến loại hình thêu tranh này, như bởi tò mò, thấy lạ, có người vì muốn xả stress, thư giãn hay đơn giản là muốn tự tay tạo nên một bức tranh thêu đ..
 
Kit thêu chữ thập
Tranh thêu từ lâu đã chiếm được cảm tình của nhiều người,với nghệ thuật thêu tranh truyền thống để tạo ra một bức tranh thêu đẹp đòi hỏi người thêu phải là một nghệ nhân thêu và mất nhiều thời gian. Sắp cho mình một bộ kit thêu chữ thập bất kỳ ai cũng chỉ cần sau 3 phút hướng dẫn là có thể thêu đ..
 
Hướng dẫn tạo chart thêu bằng phần mềm Pattern Maker
Hướng dẫn tạo chart thêu bằng phần mềm Pattern Maker Trước tiên là download phần mềm và crack ở đây: http://www.mediafire.com/?yt36ez3b372jpw5xx Cài đặt phần mềm 1 cách bình thường, chỉ  việc nhấn Next, Next, Next và Finish. Sau khi cài chương trình xong, em vào thư mục crack cop..
 
Hướng dẫn thêu hoa hồng bằng hình ảnh
Hướng dẫn thêu hoa hồng bằng hình ảnh       ..
 
Hướng dẫn thêu chữ thập bằng hình ảnh
Cross-stitch, hay còn gọi là x-stitch - Tiếng Việt gọi là Thêu chữ thập. Cross stitch là thêu trên loại vải thô có các nống đều để các mũi thêu thành hình chữ thập một cách đều đặn. Có hai loại vải chính: aida (đọc là aida) và evenweave (vải thô). Linen không hẳn là vải thô, vì nống không thẳng m..
 
Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo chart thêu PCStitch
Bạn có một bức ảnh một người bạn yêu thương,một kỷ niệm hay một bức ảnh đẹp bạn,...Bạn là một "cây kim vàng" thêu tranh chữ thập, bạn muốn chuyển những bức tranh đó thành chart thêu để từ đó bạn có thể biến nó thành một bức tranh thêu tuyệt đẹp. Bạn chỉ cần xem qua bài viết sau bạn sẽ làm được đi..
 
Hướng dẫn chi tiết thêu tranh chữ thập
Bạn là người mới tập thêu, còn nhiều bỡ ngỡ, thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn làm quen với thêu tranh chữ thập một cách nhanh chóng và dễ dàng:  Các khái niệm cơ bản mà người mới thêu cần nắm được:  - Thông thường chỉ thêu được sắp 6 sợi một, khi thêu bạn phải rút từng..
 
Cách tính vải chart thêu chữ thập
Bạn có một hình chart thêu nhưng bạn không biết kích thước miếng vải bạn cần để thêu bức tranh đó có kích thước như thế nào?! Bạn hãy xem qua công thức tính vải sau, sẽ không khó để bạn tính ra kích thước vải cho bức tranh của mình. Aida là một loại vải dệt đặc biệt dùng để thêu chữ thập. Các..
 
Cách làm những bông hồng xinh xắn
Cách làm những bông hồng xinh xắn Bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian, với những nguyên liệu đơn giản như: vải, hạt cườm, giấy,... bạn sẽ tạo ra những bông hồng tuyệt đẹp tặng người yêu nhân ngày lễ tình nhân 14-2 sắp tới. Một nửa của bạn sẽ hết sức ngạc nhiên khi nhân được món quà do chính tay..
 
Các lưu ý khi thêu tranh chữ thập
  - Căng khung thật phẳng: Căng khung phẳng giúp bạn đưa mũi kim nhanh hơn, các mũi X X X cũng đều tăm tắp hơn. - Chấm trước khi thêu: Dùng bút chuyên dụng chấm trước các mũi định thêu, với các mảng to thì kẻ vạch, sau đó chỉ việc thêu theo các chỗ đã chấm sẵn, không cần nhìn vào Cha..
 
Video hướng dẫn thêu chữ thập
Bạn là người mới tập thêu, còn nhiều bỡ ngỡ, nếu bạn không có điều kiện qua cửa hàng Cung cấp tranh thêu Shop để được hướng dẫn trực tiếp thì xin vui lòng nghiên cứu các thao tác sau đây: (Xem các video khác tại đây)  Một bộ sản phẩm đầy đủ của tranh thêu chữ thập bao gồm: - Một..
 
Thêu hạt cườm
Mẫu cườm so với thêu chữ thập thì long lanh lóng lánh hơn, có chiều sâu hơn , và cũng dễ hơn vì chỉ có duy nhất một mũi thêu, lại ko phải lo lắng đến mặt sau. Tuy vậy, kit cườm không phải lúc nào cũng có sẵn, hoặc có thể rất đắt, nhiều khi chị em mình thích tự soạn vải soạn cườm để thêu, hoặc có ..